บทความทั้งหมด

แพลทฟอร์มระบบป้องกันสินค้าสูญหายอันฉาญฉลาดที่ ออกแบบมาเพื่อเพิ่มปฏิสัมพันธ์ให้ลูกค้าและกำไรให้คุณ

DIGITAL SIGNAGE คือป้ายโฆษณาดิจิตอล หรือสื่อประชาสัมพันธ์รูปแบบหนึ่ง ที่สามารถนำเสนอ CONTENT หรือเนื้อหาที่ต้องการโฆษณาในรูปแบบ MULTIMEDIA ได้ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว วิดิโอ SLIDESHOW ตัวอักษรวิ่ง การจัดการ DIGITAL SIGNAGE หรือ ป้ายโฆษณาดิจิตอลนั้น ทำผ่านซอฟท์แวร์การจัดการสื่อประชาสัมพันธ์ (DIGITAL SIGNAGE SOFTWARE)

ป้ายที่สามารถแสดงข้อมูลสินค้า หรือ รายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม่นยำ ถูกต้อง ด้วยเทคโนโลยี E-PAPER และ E-INK ที่ทำให้การเปลี่ยนแปลงข้อมูลทำได้อย่างง่ายได้ โดยการส่งข้อมูลผ่านซอฟท์แวร์ และ ตัว BASE STATION ที่จะกระจายสัญญาณไปยังป้ายราคาอิเล็กทรอนิกส์ ต่างๆ ได้ ป้ายราคาอิเล็กทรอนิกส์ ELECTRONIC SHELF LABELING (ESL) สามารถช่วยลดต้นทุนและขั้นตอนการทำงาน สามารถจัดทำโปรโมชั่นได้อย่างรวดเร็ว ป้ายมีขนาดให้เลือกหลากหลาย ใช้พลังงานต่ำ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

FEATURE ใหม่ของทาง V-COUNT ที่ติดตั้งบริเวณหน้าร้านเพื่อนับจำนวนคนเข้าและออกแบบ REAL-TIME กำหนดจำนวนลูกค้าที่สามารถเข้าไปใช้บริการภายในร้านเพื่อรักษาพื้นที่ให้เหมาะสมในการจัดการระยะห่างของลูกค้าตามประกาศของรัฐบาลเรื่อง SOCIAL DISTANCING โดยสามารถแสดงข้อมูลผ่านจอมอนิเตอร์ที่ติดตั้งบริเวณหน้าร้านเพื่อบอกจำนวนลูกค้าที่แท้จริงที่อยู่ภายในร้านเทียบกับจำนวนลูกค้าสูงสุดที่สามารถเข้าไปในร้านได้ รวมถึงแสดงหน้าจอเตือนหากมีจำนวนลูกค้าในร้านถึงตามที่กำหนด และ สามารถแจ้งเตือนไปยัง SMS และอีเมลได้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้