ABOUT US

REDI : RED SMART SOLUTION.
 
เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับการพัฒนาวิธีการขายสินค้า และระบบป้องกันสินค้าสูญหาย อุปกรณ์ส่งเสริมการขาย และการตลาด รวมถึงระบบช่วยในการวิเคราะห์ลูกค้า เพื่อทำกลยุทธ์และแผนการตลาด ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยทีมงาน และบุคลากรที่มีประสบการณ์ ผ่านการอบรม จากทางผู้ผลิตอย่างสม่ำเสมอ พร้อมให้การดูแล และบริการแบบ 24/7 ซึ่งได้ผ่านงานโครงการต่างๆ มากมาย ที่ทำให้มั่นใจได้ว่า ศักยภาพในการติดตั้ง และบริการเป็นไปตามมาตรฐานสากล
 
      

REDI : READY TO DIGITAL RETAIL.

เราพัฒนา Solution ค้นหาเทคโนโลยี่ใหม่ๆ มาตอบสนอง เพื่อช่วยพัฒนาหน้าร้านสู่โลกดิจิตอล

 
 เราเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่นำเข้าจอ Digital Signage จากโรงงานผู้ผลิตที่ได้คุณภาพ ได้รับการรองรับจากหลากหลายสถาบัน สามารถควบคุมโดยระบบcloud ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย อีกทั้งเรา ยังเป็นผู้นำทางด้านซอฟแวร์ที่ล้ำสมัย เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความทันสมัยกว่าใครและได้รับพึงพอใจอย่างสูงสุด
 
  • DIGITAL SIGNAGE
  • DISPLAY MERCHANDISE
  • RETAIL SECURITY
  • ป้ายราคาอิเล็กทรอนิกส์ (ESL)
  • BUSINESS INTELLIGENCE PLATFORM
  • เสากันขโมย (EAS)
  • ETC.

 

ด้วยเทคโนโลยี DEMOGRAPHIC ANALYSIS ของ V-COUNT และ SOLUTION ที่ครอบคลุม ทุกด้าน ที่เหมาะสมกับการพัฒนาขายสินคา้

คุณสามารถทราบได้ว่าจำนวนลูกค้าที่เข้าชมเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย รวมถึงกลุ่มอายุและสถานะทางอารมณ์ของพวกเขา ด้วยข้อมูลนี้จะช่วยให้คุณสามารถยกระดับการมีส่วนร่วมของลูกค้าด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและช่วยให้สินค้าภายในร้านค้ามีความทันสมัยสำหรับความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายของคุณ ซึ่งเป็นการนำเสนอประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นสำหรับผู้ซื้อ.

 

SERVICE

ช่วยทําการตลาดแบบเรียลไทม์
เปลี่ยนป้ายโฆษณา/ประชาสัมพันธ์ดิจิตอลให้เหมาะสม กับอารมณ์ วัย และเพศ เพื่อเพิ่มยอดขายให้แก่ ร้านค้า

เพิ่มประสิทธิภาพการขาย
ช่วยให้เลือกแสดงสินค้าตามความต้องการและช่วง อายุของลูกค้า รวมถึงสามารถทราบWลตอบรับ ของลูกค้าเพื่อพลกําไรที่เพิ่มขึ้นทางธุรกิจ

การปรับปรุงรูปแบบของร้านค้า
ช่วยในการตัดสินใจปรับรูปแบบร้านค้าให้เหมาะสมกับ ลูกค้าส่วนใหญ่ที่เข้ามาให้ร้าน

ทํางานร่วมกับ IP CAMERA ได้
สามารถใช้งานคุณสมบัตินี้ได้กับกล้อง CCTV ที่ติด บริเวณด้านหน้าของร้านอย่างมีประสิทธิภาพ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้